Loading...

Mỡ bôi trơn máy móc công nghiệp

Discussion in 'Tài Liệu Máy Móc Thiết Bị' started by vietchemhn, Jul 5, 2018.

 1. vietchemhn

  vietchemhn Member

  Các sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp luôn đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp ngày nay. Cũng tham khảo một số công dụng của dầu mỡ bôi trơn công nghiệp qua bài viết dưới đây

  Công dụng của mỡ bôi trơn công nghiệp
  Mỡ bôi trơn công nghiệp không còn xa lạ gì đối với người sử dụng, vận hành máy móc công nghiệp.

  [​IMG]

  Mỡ chịu nhiệt công nghiệp rất quen thuộc trong quá trình vận hành máy móc

  Mỡ bôi trơn là sản phẩm của quá trình pha chế từ dầu gốc, chất làm đặc và hệ phụ gia tạo nên các đặc tính của mỡ như khả năng chống mài mòn, khả năng kháng lại các tác động của các chất oxy hóa, môi trường. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt có tác dụng chính là để bôi trơn, mỡ bôi trơn thường ở dạng bán rắn.

  Mỡ bôi trơn công nghiệp được ứng dụng để bôi trơn cho các cơ cấu, không yêu cầu bôi trơn thường xuyên hoặc tại các vị trí hở yêu cầu sự thất thoát của chất bôi trơn thấp, nơi mà không thể dùng dầu được.

  Mỡ bôi trơn công nghiệp còn có tác dụng bịt kín để tránh sự xâm nhập của nước và các vật liệu không nén được.

  >>> Tìm hiểu về hóa chất tẩy rửa công nghiệp

  Thành phần của mỡ bôi trơn công nghiệp gồm có:
  + Phụ gia: là yếu vô cùng quan trọng, đóng vai trò quyết định đến tính năng của mỡ. Chúng được thêm vào để cải tiến các đặc tính của sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt nhằm đạt hiệu quả cao.

  + Chất làm đặc: là những chất giúp cho mỡ chịu nhiệt công nghiệp định hình được mỡ.

  + Dầu khoáng: Trong mỡ bôi trơn công nghiệp thì dầu khoáng là thành phần chủ yếu trong mỡ,

  thường chiếm từ 70-80% thành phần mỡ. Dàu khoáng sẽ quyết định đến các đặc tính kỹ thuật của mỡ bôi trơn, lượng dầu khoáng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào loại chất làm đặc.

  Ngoài những dầu mỡ công nghiệp được dùng khá phổ biến hiện nay, thì bạn cũng có thể tham khảo các loại mỡ bôi trơn của hãng LPS- Mỹ được cung cấp bởi VietChem như: chất bôi trơn LPS TKX, chất bơi trơn thiết bị ngành thực phẩm LPS Food Grade, chất bôi trơn cao cấp LPS Heavy , mỡ bôi trơn chịu nhiệt Nabakem Nabamoly RDP.

  Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Nabakem Nabamoly RDP là loại hóa chất bôi trơn, tẩy rửa, chống gỉ, thân thiện với môi trường và có khả năng chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra còn có khả năng ngăn ngừa sự ăn mòn do quá trình điện phân. Sản phẩm được thiết kế chai dạng xịt, dễ sử dụng với các thao tác đơn giản.

  Tại VietChem các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn được phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng không gây hại cho bề mặt vật dụng. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng sử dụng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công dụng mà sản phẩm mang lại. Liên hệ với chúng tôi ngay để được sử dụng sản phẩm chất lượng này.

  >>> Hóa chất Nabakem tốt nhất tại Hà Nội

  Nguồn: http://hoachatbaotri.blogspot.com/2018/07/mo-boi-tron-cong-nghiep.html
   

Share This Page