Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   

Share This Page