Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   

Share This Page