Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
   

Share This Page