Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng so gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   

Share This Page