Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện dụng so gas.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   

Share This Page