Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
   

Share This Page