Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   

Share This Page