Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   

Share This Page