Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   

Share This Page