Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   

Share This Page