Loading...

Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Tổng Hợp Bao BÌ' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô được dùng phổ biến nếu so với bình gas mini trong những hàng quán, đám tiệc, nhà hàng do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho những người chuẩn bị sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị một cách thực tiễn phương pháp sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho bạn miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông thường ví dụ như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kiếng,...

  Xin Liên Hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với hàng cồn khô bởi có những tiện lợi. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt độ cho nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khí gây hại và gây cay mắt cho nên rất an toàn cho khách hàng sử dụng.

  Chi phí dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10 đến 20 triệu đồng, diện tích tầm mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu quý vị có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu để sản xuất với quy mô to hơn.

  Phương pháp làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không làm cay mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể canh chỉnh chất lượng cồn trong qui trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Những đầu tư rất thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô & cồn gel với những thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn với một loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là năm triệu.

  Xin gọi số đt hay Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Last edited: Oct 24, 2018
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện dụng so gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những hàng quán & đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   

Share This Page